CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG GẶP MẶT TẶNG QUÀ CHO CÁN BỘ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN 2020

Sáng ngày 10/01/2020, Công đoàn Trường CĐ Công thương Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức gặp mặt tặng quà cho cán bộ viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020. Tham dự có thầy Bùi Mạnh Tuân - Hiệu trưởng nhà trường, thầy Trần Vũ Vượng - Chủ tịch Công đoàn trường, BCH Công đoàn bộ phận, Ban Thanh tra nhân dân và các Tổ trưởng công đoàn.

Thầy Bùi Mạnh Tuân - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Tại buổi trao quà, thầy Bùi Mạnh Tuân - Hiệu trưởng nhà trường và thầy Trần Vũ Vượng - Chủ tịch Công đoàn trường đã phát biểu gửi những lời thăm hỏi, chúc mừng tốt đẹp nhất đến các CBVC - NLĐ cũng như các tổ chức, đoàn viên Công đoàn nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020. Ban Giám hiệu ghi nhận, đánh giá cao các hoạt động thiết thực, sáng tạo của các tổ Công đoàn đã làm được trong năm 2019 góp phần chăm lo, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho CBVC - NLĐ.

Thầy Trần Vũ Vượng - Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu

Hoạt động ý nghĩa của Công đoàn năm nay nhằm tiếp tục động viên, góp phần ổn định, chăm lo đời sống cho CBVC - NLĐ nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020. Tại buổi gặp mặt, Công đoàn trường đã trao tặng 05 phần quà cho 05 CBVC - NLĐ có hoàn cảnh khó khăn. Tuy giá trị mỗi phần quà không lớn nhưng lại vô cùng ấm áp và ý nghĩa cho những ngày đầu xuân này.

Chủ tịch Công đoàn trường trao quà cho CBVC - NLĐ

Ngoài ra, nhân dịp này Công đoàn trường cũng tặng những món quà nhỏ cho các Tổ trưởng Công đoàn nhằm động viên, khích lệ cũng như ghi nhận những đóng góp của các đồng chí trong công tác công đoàn tại đơn vị mình.

Hiệu trưởng nhà trường tặng quà cho các Tổ trưởng Công đoàn

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm áp, hứa hẹn một năm mới 2020 nhiều thành công hơn nữa.

Hình ảnh: Thu Trang
Tổ Truyền Thông

KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM HỢP TÁC ĐÀO TẠO HÀN NGỮ JJU - HITC - KCL TẠI TRƯỜNG CĐ CÔNG THƯƠNG HỒ CHÍ MINH (09/01/20)
HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC - VIÊN CHỨC TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG TP.HCM NĂM HỌC 2019 - 2020 (02/01/20)