HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM 2020

Ngày 26/5/2020, Trường CĐ Công thương TP.HCM tổ chức Lễ khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019 - 2020. Hội thi là một hoạt động chuyên môn nghiệp vụ của Nhà trường được tổ chức định kỳ theo năm học với mục đích thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt; tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực sư phạm, học tập và trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức lớp học, khai thác và sử dụng hiệu quả các phương tiện, đồ dùng dạy học.

Toàn cảnh buổi khai mạc

Tham dự Lễ khai mạc có thầy Nguyễn Anh Tuấn - Phó Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trưởng, phó các đơn vị, các đồng chí trong Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, cùng sự có mặt đông đủ của các thầy, cô giáo trong toàn trường đến tham dự và cổ vũ cho 18 giảng viên tham gia hội thi.

Hội thi thu hút sự tham gia và hưởng ứng của 18 thầy, cô giáo đến từ các đơn vị trong trường

Hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ giáo viên, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ giáo viên trong tình hình mới nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, tay nghề đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục; đặc biệt xã hội đang chú trọng cho đào tạo nghề.  Đồng thời kết quả Hội thi sẽ làm cơ sở để Nhà trường chọn cử giảng viên, giáo viên tham dự thi hội thi giáo viên dạy giỏi ở các cấp cao hơn.

Thầy Nguyễn Tấn Thắng - TP. QLĐT phổ biến nội dung thi

Phát biểu tại Lễ khai mạc, thầy Nguyễn Anh Tuấn chia sẻ: “Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm 2020, không chỉ dừng lại ở ý nghĩa của một kỳ thi mà đây cũng là dịp để giáo viên toàn trường giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, sáng kiến và phương pháp giảng dạy tiên tiến nhằm nâng cao năng lực chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm. Đồng thời một lần nữa khẳng định vai trò quan trọng của đội ngũ các thầy, cô giáo trong việc nâng cao chất lượng và hiệu quả đào tạo của trường”.

Thầy Nguyễn Anh Tuấn - Phó HT nhà trường cho rằng đây là một trong những môi trường, những sân chơi bổ ích để các thầy cô giáo thể hiện năng lực, và học tập lẫn nhau

Cô Nguyễn Thị Lê - Đại diện Ban Giám khảo gửi lời chúc các thầy cô giáo tham gia Hội thi phát huy năng lực giảng dạy, khả năng sáng tạo và bình tĩnh, tự tin để đạt thành tích cao nhất, tự khẳng định mình để góp phần nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực của Nhà trường.

Cô Nguyễn Thị Lê - Trưởng khoa KHCB - Đại diện BGK phát biểu ý kiến

Thay mặt cho 18 giáo viên tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm 2020, cô Phạm Thị Ngọc Thư - Giảng viên Khoa QTKD phát biểu cảm tưởng, bày tỏ lời cảm ơn Ban Giám hiệu Nhà trường đã tạo điều kiện tổ chức Hội thi, tạo ra một sân chơi rất bổ ích cho các giảng viên, đồng thời bày tỏ quyết tâm cố gắng nỗ lực của toàn thể giảng viên tham gia Hội thi để đạt kết quả cao nhất.

Cô Phạm Thư - Giảng viên Khoa QTKD - Đại diện cho 18 thầy cô giáo tham dự Hội thi phát biểu ý kiến

Sau phần lễ khai mạc là phần thao giảng của 18 giáo viên tham gia dự thi. Hội thi được tổ chức trong 3 ngày từ 26 đến 28/5/2020 với 3 nội dung thi: bài giảng lý thuyết; bài giảng thực hành; bài giảng tích hợp.

Sau ba ngày diễn ra sôi nổi và hào hứng cùng với sự làm việc nhiệt tình, công tâm của Ban Giám khảo, Hội thi đã thành công tốt đẹp với kết quả được ghi nhận dành cho các thầy, các cô tham gia hội thi.

Xin trân trọng chúc mừng quý thầy cô!

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HỘI THI

Sinh viên Cao đẳng Công thương TPHCM phấn khởi quay trở lại trường học sau kỳ nghỉ dịch kéo dài. (11/05/20)
Ký túc xá Trường Cao đẳng Công thương Thành phố HCM: hồ hởi chuẩn bị cho ngày sinh viên trở lại. (07/05/20)
Thông báo về việc sinh viên trở lại trường để tiếp tục học. (02/05/20)