Tổng kết hội thao chào mừng kỷ niệm 44 năm thành lập trường và ngày nhà giáo việt nam 20/11

Công đoàn Trường Cao đẳng Công thương TP.HCM tổng kết và trao giải Hội thao HITU năm 2020. Đây là sân chơi bổ ích, thiết thực nâng cao thể chất, trau dồi sức khỏe, thắt chặt tình đoàn kết giữa các vận động viên và các công đoàn trực thuộc, cùng nhau hướng tới sự phát triển bền vững của “Mái nhà chung HITU” trong tương lai.

BTC cùng các đội tham dự Hội thao

Hội thao diễn ra với tinh thần “Làm hết sức - Chơi hết mình”. Hội thao năm 2020 đã thể hiện tinh thần hăng hái của cán bộ, giáo viên và nhân viên Trường Cao đẳng Công thương TP.HCM, làm tăng tình hữu nghị thân thiết giữa các đơn vị, thể hiện tinh thần và ý chí phấn đấu của các thành viên nhà HITU không chỉ trong công việc mà còn trong hoạt động, phong trào thể dục thể thao.

VĐV tranh tài ở nội dung Bóng bàn (nam, nữ)

VĐV tranh tài ở nội dung Cầu lông (nam, nữ)

Hai kỳ phùng địch thủ đang tranh tài ở nội dung Cờ tướng

Hội thao đã thực sự trở thành ngày hội thu hút cán bộ, giảng viên, nhân viên (CBGVNV) nhà trường tham gia và là dịp để các CBGVNV rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, góp phần thể hiện văn hóa HITU. Các vận động viên tham gia tranh tài ở 04 môn thi đấu: Bóng đá, Cầu lông, Bóng bàn, Cờ tướng (nam, nữ). Bằng tinh thần thi đấu nhiệt huyết, cao thượng và đoàn kết, các đội thi đấu đã cống hiến cho Hội thao những trận cầu đầy kịch tính, hấp dẫn, các pha bóng hay, bàn thắng đẹp mắt. Với sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng của Ban Tổ chức, sự công minh khách quan của tổ trọng tài cùng sự cổ vũ nồng nhiệt đến từ cổ động viên đã giúp Hội thao HITU năm 2020 diễn ra thành công tốt đẹp.

VĐV tranh tài ở nội dung Bóng đá nữ

VĐV tranh tài ở nội dung Bóng đá nam

Thi đấu đúng tinh thần “Làm hết sức - Chơi hết mình”

Tranh thủ tập luyện trước khi thi đấu

Hội thao diễn ra trong nhiều ngày và luôn trong không khí vui vẻ, đoàn kết, trung thực, không có sự cố đáng tiếc nào xảy ra. Điều này đã tạo thêm tự tin và giúp Ban Tổ chức có thêm kinh nghiệm để Nhà trường tiếp tục tổ chức những hội thao cấp Trường những lần tiếp theo thành công hơn. Kết thúc Hội thao, Ban Tổ chức đã tổng kết và trao nhiều giải thưởng cho các cá nhân và tập thể đạt được những thành tích cao trong từng nội dung các môn thi đấu.

Cô Nguyễn Thị Bích Ngà - CĐ Phòng ban giải nhất Bóng bàn đơn nữ

Cô Phạm Thị Hương - CĐ Đại cương nhận giải Thủ môn xuất sắc

Thầy Nguyễn Xuân Lưu - CĐ Đại cương nhận giải Vua phá lưới

HITU tổ chức khám sức khỏe đầu khóa cho tân sinh viên năm học 2020 - 2021 (27/10/20)