TRANG CHỦ » TIN TỨC » TIN TUYỂN DỤNG
Tuyển sinh chương trình CHẤT LƯỢNG CAO

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHẤT LƯỢNG CAO

Trường Cao Đẳng Công Thương Tp.HCM thông báo việc xét tuyển vào các CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHẤT LƯỢNG CAO của trường năm học 2011 - 2012 như sau:

Ngành đào tạo

Mã ngành

Điểm

xét tuyển

Chỉ tiêu

Kế toán

Quản trị kinh doanh

Tài chính - Ngân hàng

I. ĐỐI TƯỢNG XÉT TUYỂN

-        Các thí sinh đã trúng tuyển vào 03 ngành nói trên.

-        Thí sinh vào học chương trình này được nhận học bổng theo quy định chung của nhà trường (theo kết quả học tập).

II. THỜI GIAN NỘP ĐƠN ĐĂNG KÝ

-        Từ ngày 29/08 đến 05/09/2011.

III. THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHẤT LƯỢNG CAO

1. Mục tiêu:

Là chương trình đào tạo đặc biệt, cung cấp cho người học các phương tiện học tốt nhất mà các chương trình bình thường không có được. Người học được trang bị các kiến thức bổ sung về các kỹ năng đặc biệt như Anh văn chuyên ngành, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng mềm,… để ứng dụng ngay khi làm việc sau khi ra trường hoặc sử dụng cho việc học lên ở mức cao hơn.

2. Quyền lợi của người học:

Nhà trường cam kết để người học được hưởng các quyền lợi sau đây:

+ Phòng học và phương tiện học:

-        Số lượng SV cho mỗi lớp phù hợp cho việc học với phương pháp hiện đại.

-        Phòng học: bố trí theo phương thức tương tác bao gồm: máy lạnh, máy chiếu, hệ thống âm thanh, Wifi Internet,…

-        Giáo trình, tài liệu học tập miễn phí theo chương trình đào tạo cho từng SV.

+ Giảng viên:

-        Giảng viên có chuyên môn giỏi, có học vị Thạc sỹ, Tiến sỹ và giảng viên được mời từ các công ty về tham gia giảng dạy các chuyên đề thực tiễn.

-        Phương pháp giảng dạy hiện đại, chú trọng đến tiềm năng sáng tạo của SV.

+ Quyền lợi khác:

-        Được bố trí giảng viên cố vấn hỗ trợ học tập trong quá trình học.

-        Được ưu tiên trong việc cấp kinh phí nghiên cứu khoa học, dự hội thảo khoa học.

-        Được tiếp xúc với các doanh nghiệp để tham khảo và học hỏi về ngành nghề.

-        SV được giới thiệu thực tập tốt nghiệp và giới thiệu việc làm ở các công ty.

-        Được học liên thông lên đại học hoặc học các chương trình liên kết với nước ngoài.

3. Trách nhiệm của người học:

Sinh viên phải thực hiện mọi qui định, qui chế về học tập của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành. Sinh viên phải tuân thủ các qui định riêng của Chương trình chất lượng cao.

IV. ĐỊA CHỈ NHẬN ĐƠN XÉT TUYỂN

-        Phòng đào tạo, Trường Cao Đẳng Công Thương Tp.HCM - Số 20 Tăng Nhơn Phú, phường Phước Long B, Q9, Tp.HCM.

-        Điện thoại: 08.37312370 (gặp thầy Khánh).

-        Website: www.hitu.edu.vn (vào mục tuyển sinh)

Trân trọng thông báo.