TRANG CHỦ » TIN TỨC » TIN TỨC - SỰ KIỆN
Chúc mừng thành tích đội tuyển GVDG
 

TRƯỜNG CĐ CÔNG THƯƠNG TP.HCM ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC

TẠI HỘI THI GVDG TCCN TP.HCM LẦN VIII – NĂM 2014

 

Thực hiện mục tiêu đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục Việt Nam theo Nghị quyết Đại hội lần thứ XI của Đảng. Và để góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua của trường và của ngành, khuyến khích giáo viên tự học tự rèn, nâng cao trình độ chuyên môn và đổi mới phương pháp giảng dạy hiệu quả, đáp ứng yêu cầu đào tạo trình độ TCCN. Ngày 20/05/2014, tại hội trường Trường Cao đẳng KTKT Phú Lâm, Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM tổ chức lễ khai mạc Hội thi Giáo viên dạy giỏi Trung cấp chuyên nghiệp thành phố lần thứ VIII - Năm 2014 nhằm tuyển chọn và công nhận giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi TCCN cấp Thành phố; trên cơ sở đó tuyển chọn các giáo viên dạy giỏi tham dự Hội thi Giáo viên dạy giỏi TCCN cấp toàn quốc vào tháng 8 năm 2015 do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức.
Hội thi đã thu hút được sự tham gia của 32 Trường Đại học, Cao đẳng, TCCN trên địa bàn Thành phố với 109 giáo viên dự thi. Các giáo viên dự thi thực hiện 3 nội dung: Thi hiểu biết; thi giảng dạy; thi xử lý tình huống trong dạy học. Hội thi GVDG như một chất men kích thích các phong trào chuyên môn, kích thích lòng yêu nghề ở mỗi thầy cô.
 
Đoàn tham gia Hội thi GVDG TCCN Tp.HCM lần VIII – Năm 2014 Chụp hình lưu niệm cùng Đại diện Sở GD&ĐT Tp.HCM và Đại diện Bộ Công thương
Đến với hội thi lần này, Trường Cao đẳng Công thương Tp.HCM có 06 GV dự thi. Trải qua các vòng thi ở cấp Khoa, cấp Trường, đội ngũ thầy cô giáo của Trường đã có nhiều tiến bộ vượt bậc về ứng dụng công nghệ thông tin và đổi mới phương pháp dạy học nhằm nâng cao tay nghề, nâng cao chất lượng dạy học. Và đó là một trong những mục tiêu, nhiệm vụ quan trọng mà Ban giám hiệu luôn quan tâm và hướng tới.
 
TS. Bùi Mạnh Tuân (thứ ba từ phải sang) – Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công thương Tp.HCM nhận giải Đơn vị “đạt thành tích xuất sắc” trong Hội thi GVDG TCCN lần VIII- Năm 2014
Kết thúc Hội thi, Trường Cao đẳng Công thương Tp.HCM đã đạt giải 4 toàn đoàn – giải “đơn vị có thành tích xuất sắc” (dành cho các đơn vị có thành tích đoàn từ 1 đến 5); Cô Trần Thị Kiều Quyên – Khoa Kế toán_TCNH đạt giải Nhất; Thầy Đoàn Thanh Vũ – Khoa QTKD và Thầy Lê Minh Mẫn – Khoa CKĐL đạt giải Ba; Thầy Huỳnh Hà Nghiêm Trang – Khoa CK và Thầy Nguyễn Thanh Khương Khoa – Kế toán_TCNH đạt giải khuyến khích; 02 GV của Trường là Cô Trần Thị Kiều Quyên và Thầy Lê Minh Mẫn được chọn làm 2 trong số các đại diện Tp.HCM tham dự Hội thi cấp Toàn quốc vào tháng 8 năm 2015. Thành tích này là một niềm kích lệ lớn để tập thể GV – CBCNV Trường tiếp tục phấn đấu xứng tầm với một Trường cao đẳng hàng đầu Khu vực phía Nam.
 
Cô Trần Thị Kiều Quyên (thứ ba từ trái sang) – GV Khoa Kế Toán_TCNH nhận giải Nhất

TIN TỨC - SỰ KIỆN
Hội thảo cơ hội nghề nghiệp và du học ngành CNTT & QTKD (24/06/14)
Ngày hội việc làm tháng 5-2014 (30/05/14)
Robocon Công Thương thẳng tiến Nha Trang (30/05/14)
Hội thi Olympic Kế toán 2013 (05/27/14)
Hội thi Olympic Tin học sinh viên 2013 (03/10/1)
 
 Tra cứu thông tin
xét tuyển 2018
Tra cứu thông tin văn bằng


Bạn đã tìm việc thông qua

Trung tâm giới thiệu việc làm >>


Bản đồ vị trí
Liên kết Website
Số lượng truy cập

 
© Bản quyền 2009-2014 Trường Cao Đẳng Công Thương Thành Phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 20 Tăng Nhơn Phú, phường Phước Long B, Quận 9, TP.HCM
ĐT: (+848) 37313631 - Fax: (+848) 38978501
Website: hitu.edu.vn  Email: daotao@hitu.edu.vn