TRANG CHỦ » TIN TỨC » TIN TỨC - SỰ KIỆN
ALBUM LIVESHOW WEDDING NĂM 2017 “ĐI QUA BỐN MÙA”
Sáng ngày 18/6/2017, tại sân trường Cao đẳng Công thương Tp.HCM đã diễn ra chương trình Album Liveshow Wedding  năm 2017 với chủ đề “Đi qua bốn mùa”. 

ALBUM LIVESHOW WEDDING NĂM 2017
“ĐI QUA BỐN MÙA”

Sáng ngày 18/6/2017, tại sân trường Cao đẳng Công thương Tp.HCM đã diễn ra chương trình Album Liveshow Wedding  năm 2017 với chủ đề “Đi qua bốn mùa”. Đây là hoạt động thường niên của Khoa Công nghệ Dệt may, được bắt đầu từ ý tưởng của thầy Lạc Xuân Hưng thông qua giảng dạy học phần “Thực hành thiết kế mẫu”.


Trước khi diễn ra chương trình, TS. Nguyễn Đình Trụ - Lãnh đạo Khoa Công nghệ Dệt may đã phát biểu khai mạc và chia sẻ: “Đây là hoạt động gắn liền với chuyên môn các bạn sinh viên chuyên ngành May – Thiết kế thời trang nói riêng, sinh viên Khoa Công nghệ Dệt may nói chung, nhằm giúp các bạn phát huy năng lực sáng tạo của bản thân. Qua đây, TS. Nguyễn Đình Trụ cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng Ủy, Ban Giám hiệu nhà trường cùng quý thầy cô là lãnh đạo đến từ các Khoa và Phòng ban trong nhà trường đã ủng hộ hoạt động này của Khoa Công nghệ Dệt may”.

TS. Nguyễn Đình Trụ phát biểu khai mạc chương trình.

 

Chương  trình diễn ra với bộ sưu tập “Đi qua bốn mùa” bao gồm 176 chiếc váy cưới là tác phẩm của các bạn sinh viên chuyên ngành May – Thiết kế thời trang. Mỗi tác phẩm được các bạn sinh viên kỳ công tạo nên thông qua ứng dụng việc học lý thuyết cũng như thực hành trên ghế nhà trường. 176 chiếc váy cưới với nhiều cung cách thiết kế khác nhau đã thể hiện sự đa dạng phong phú và sáng tạo đặc sắc của sinh viên. Mỗi tác phẩm với một đường nét, kiểu mẫu và trang trí, thiết kế khác nhau làm cho người xem vô cùng mãn nhãn và yêu thích. Điều này, đã góp phần khẳng định chất lượng đào tạo của Khoa Công nghệ Dệt may nói riêng, Trường Cao đẳng Công thương Tp.HCM nói chung.

Sự yêu thích và hào hứng của khán giả

Với chủ đề “Đi qua bốn mùa”, 176 chiếc váy cưới được các bạn sinh viên thiết kế với ý tưởng cảm xúc từ thiên nhiên, cỏ cây, hoa lá. Bộ sưu tập đã thể hiện được màu sắc của bốn mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông với những xúc cảm được tạo nên từ ngành nghề mà các bạn đang theo học đã họa nét cho các tác phẩm trở nên lung linh và có sức cuốn hút đến lạ thường. Sinh viên Trương Út Nữ Trà My xúc động chia sẻ: “Chúng em rất lấy làm tự hào khi được theo học ngành May – Thiết kế thời trang của trường Cao đẳng Công thương Tp.HCM. Những chiếc váy ngày hôm nay chúng em tạo nên phần nào khẳng định chúng em đã rất nỗ lực và cố gắng học tập. Đặc biệt là sự nhiệt tình, tận tâm dạy dỗ của quý thầy cô.”

 

 

Một số trang phục điển hình trong Bộ sưu tập

Chương trình khép lại trong sự hân hoan, hào hứng của quý khách mời đến từ các doanh nghiệp cũng như thầy và trò trường Cao đẳng Công thương Tp.HCM. Trước lời khen ngợi không ngớt của bà Phan Thanh Trang – Trưởng Phòng kinh doanh, Công ty TNHH MTV Dệt Đông Phương, thầy Lạc Xuân Hưng – Một trong quý thầy cô định hướng chính cho chương trình hứa hẹn: “Sẽ tiếp tục chương trình này cho các bạn sinh viên trong các năm tiếp theo”. Đây sẽ là sân chơi bổ ích, đã phần nào chứng minh kết quả đào tạo của thầy cô Khoa Công nghệ Dệt may, góp phần khẳng định chất lượng đào tạo của Trường Cao đẳng Công thương Tp.HCM.

                                                                                                            Thanh Vũ

TIN TỨC - SỰ KIỆN
Ngày hội việc làm 2017 (30/05/17)
Khai mạc cuộc thi Olympic tin học cấp trường năm 2017 (19/05/17)
Chung kết cuộc thi "Sàn chứng khoán ảo" lần III (11/05/17)
Chương trình "Ngày hội việc làm" 2017 (10/05/17)
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCSHCM TRƯỜNG CĐ CÔNG THƯƠNG TP.HCM LẦN XVI (28/04/17)
Lễ công bố quyết định bổ nhiệm hiệu trưởng (11/04/17)
CHUNG KẾT HỘI THI ITCHEM - HÓA HỌC CÔNG THƯƠNG LẦN 2 (12/04/17)
Sàn giao dịch chứng khoán ảo lần 3 (11/04/17)
CHUNG KẾT CUỘC THI: Ý TƯỞNG SÁNG TẠO INTERNET OF THINGS (28/03/17)
HỘI TRẠI TRUYỀN THỐNG 2017 (28/03/17)
 
 Tra cứu thông tin đăng ký
tuyển sinh 2020
Tra cứu thông tin văn bằng Tra cứu thông tin
trúng tuyển 2020


Bạn đã tìm việc thông qua

Trung tâm giới thiệu việc làm >>


Bản đồ vị trí
Liên kết Website
Số lượng truy cập

 
© Bản quyền 2009-2020 Trường Cao Đẳng Công Thương Thành Phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 20 Tăng Nhơn Phú, phường Phước Long B, Quận 9, TP.HCM
ĐT: (+8428) 37313631 - Fax: (+8428) 38978501
Website: hitu.edu.vn  Email: daotao@hitu.edu.vn
Fanpage: www.facebook.com/HITU.EDU.VN
Video:Kênh Youtube